Hướng dẫn chi tiết đường đi rừng Hoa mai anh đào Đà Lạt

Hoa Mai Anh Đào là một loài hoa đặc trưng của thành phố Đà Lạt. Hàng năm cứ đến mùa xuân là hoa Anh Đào lại nở rộ và thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan, ngắm hoa. Năm nay Hoa mai anh đào Đà Lạt nở tương đối muộn hơn những năm trước, thông thường Thông thường vào khoảng giữa đến cuối tháng 12/2020 hoa mai anh đào sẽ nở rộ và là thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa tại Đà Lạt. Hiện tại thì hoa mai anh đào trên Đà Lạt năm nay bắt đầu đang nở rồi, nhưng mới nở nhiều trong rừng thôi…ngoài phố mới có Trại Mát chụp tạm, Đường Trần Hưng Đạo với Hồ Xuân Hương chưa nở, còn một số khu chưa chụp được á (Cập nhật từ bạn Tiến Đà Lạt).

Để tìm đường đi vào rừng hoa mai anh đào, bạn xem hướng dẫn chi tiết đường đi của bạn Lĩnh Phan bên dưới nhé:

hoa mai anh đào đà lạt
hoa mai anh đào đà lạt
hoa mai anh đào đà lạt
hoa mai anh đào đà lạt

Hướng dẫn chi tiết đường đi rừng Hoa mai anh đào Đà Lạt

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cung đường sau để đi đến được rừng hoa mai anh đào nhé

Cung đường đi thứ nhất:

Các bạn di chuyển đến Lạc Dương, đường đi vào khu du lịch Langbiang, tới vòng xoay thứ nhất (xem hình 1) thì rẽ trái vào.

đường đi rừng hoa mai anh đào đà lạt

Tiếp tục đi thẳng bạn sẽ đi qua trường Tiểu học Kim Đồng (xem hình 2). Đi qua cổng chào tổ văn hoá Đankia.

đường đi rừng hoa mai anh đào đà lạt

Nếu bạn biết sử dụng bản đồ Google Map thì có thể tìm đến “Của hàng vật tư nông nghiệp THU HƯƠNG – LẠC DƯƠNG” (Tọa độ 12.0188263, 108.3974748) (Xem hình 3).

đường đi rừng hoa mai anh đào đà lạt

Sau đó rẽ phải như hình 4 và hình 5 là bạn tới nơi nhé, Tổng cộng từ chợ đêm Đà lạt đến Rừng hoa Mai Anh Đào thì khoảng 16km.

đường đi rừng hoa mai anh đào đà lạt
đường đi rừng hoa mai anh đào đà lạt

Cung đường đi đi thứ hai

Trung tâm (10km) – Ngã tư Lạc Dương rẽ trái(2km) – Gặp ngã 3 đường Kong Ngơ A rẽ phải – Rẽ trái 2 lần vào đường đá xấu (4km) – Chạy lên đỉnh gặp ngã 3 rẽ trái đi một khúc là tới.

Lưu ý phương tiện di chuyển: Vì cung đường lên đỉnh núi rất khó khăn và dễ té nguy hiểm, nên chỉ có xe máy xe số mạnh hoặc xe bán tải gầm cao, xe jeep mới lên được nhé, cung đường đi rừng Hoa mai anh đào Đà Lạt này không dành cho những bạn tay lái yếu.

Nguồn: Lĩnh Phan, Ảnh: Tiến Đà Lạt

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ngày nay du lịch là 1 phần tất yếu của cuộc sống giúp bạn hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán từng vùng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Tiếp xúc với nhiều người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như khach san sapa, mon ngon quy nhon Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

DMCA.com Protection Status