Giới thiệu

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây.

Tôi yêu Đà Lạt vì tôi thích khí hậu của Đà Lạt, nó mát lạnh gần như quanh năm, tuy có lúc cũng nóng nhưng dường như là không đáng kể. Cái cảm giác lạnh run người khi phóng xe máy qua những con đường trong thành phố, hít hà cái lạnh của vùng cao, nó khó diễn tả lắm.

Tôi yêu Đà Lạt vì tôi thích không gian thanh bình, yên ả và cuộc sống của người dân nơi đây. Nó không hê hối hả, tất bật như ỏ những thành phố lớn, cuộc sống ỏ Đà Lạt cứ chậm chậm, đều đều, mọi người thư thái, ung dung.

Tôi yêu Đà Lạt vì nó cho tôi những bức ảnh tuyệt đẹp, đặc biệt là ảnh phong cảnh.

Tôi yêu Đà Lạt vì tôi thích cái cảm giác phóng xe máy ra những vùng ngoại ô, cảm giác tự do như chim trời, sà vào những nông trại hoa màu, rau củ quả của người dân nơi đây, hỏi han người này một chút, người kia một tí. Ôi cuộc sống thật đây màu sắc và đáng yêu vô cùng.

Tôi yêu Đà Lạt vì tôi thích ngồi lê la trong các quán cafe nơi đây, tôi dễ tánh nên quán nào cũng ghé một chút cho biết, từ những quán biết mặt đặt tên như Cung Tơ Chiều, Cafe Tùng cho tới những quán dọc theo đường Nguyễn Chí Thanh hay quán thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung. Cafe thì ở đâu cũng có cái ngon của riêng nó nhưng uống cafe Đà Lạt bao giờ cũng thích hơn cả.

Tôi yêu Đà Lạt vì tôi thích ngắm nhìn các bạn học sinh trung học thướt tha trong tà áo dài trắng, phía ngoài là những chiếc áo len đủ màu sắc. Ở cái xứ nhiệt đới này thì đâu có nhiều chỗ để các bạn thấy được cảnh này.

Với tình yêu dành cho Đà Lạt, website yeudalat.com chia sẻ địa điểm và kinh nghiệm du lịch Đà Lạt. Từ chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm đặt phòng khách sạn, thuê xe, đặt tour, nơi nào giá rẻ nhất. Tất cả đều có tại yeudalat.com sẽ cho bạn có chuyến du lịch Đà Lạt hoàn hảo nhất.

Powered by hoctotvan.com
DMCA.com Protection Status