Đừng đi du lịch Đà Lạt ngày lễ

Đà Lạt là một nơi mà cứ mỗi lần rảnh mình đều chạy lên Đà Lạt chỉ để….hít không khí vài ngày rồi về mà không cần đi các điểm du lịch. Tuy nhiên, vào các ngày lễ thì Đà Lạt dường như vô cùng quá tải từ giao thông cho đến dịch vụ. Vì vậy đi du lich Đà Lạt ngày lễ là một lựa chọn không tối ưu:

  • Các điểm tham quan đông đúc, quá tải
  • Phương tiện vận chuyển giá cao, quá tải
  • Khách sạn hết phòng, tăng giá
  • Dịch vụ kém
  • Chặt chém
  • Bực bội, mệt mỏi, chờ đợi
  • Không an toàn
du lịch Đà Lạt ngày lễ
Kẹt xe kinh hoàng ở Đà Lạt ngày lễ 30/4 năm 2021

Bạn tôi vừa lên được Đà Lạt tối qua đã vội hỏi nhờ tư vấn xem sáng nay quay về luôn có kịp thứ 3 tuần sau đi làm k? 🤣
Hắn bảo thật ra cũng chẳng có dịp nào để ngắm cảnh kĩ như đi Đà Lạt lần này, gần 24g trên đường xe nhích từng mét đủ để cả cảnh xấu lẫn cảnh đẹp in đậm trong đầu.
Cũng chưa có khi nào vợ chồng con cái gần gũi nhau lâu trong không gian nhỏ hẹp vài m2 của một chiếc xe như thế.
Vợ hắn cũng k phải thay đồ chụp ảnh 3 tiếng/lần như mấy dịp du hí khác, còn con hắn đã biết đi vệ sinh trong chai nước như thế nào cho tiện và chính hắn đã nhịn được nhậu gần 1 ngày, nhịn thuốc suốt 4-5 tiếng không xoay xở ra ngoài được.
Bù lại, trong lúc chờ tiến thêm vài trăm mét, hắn đã được bạn đồng hành xác mời xuống mâm rượu ngay giữa quốc lộ, xong còn khuyến mãi thêm hai chục ván xì dách!
Gái út của hắn được dịp phụ bố mẹ chơi trò giành ghế trong quán ăn gợi nhớ thời bao cấp xếp hàng tranh từng đĩa cơm nguội và cả nhà reo hò mừng vui khi về đến phòng trọ mà bình thường vợ con hắn chê ỏng chê eo, còn riêng hắn bảo thua cả ks tiếp vội đối tác! 😂

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như cong duc tung kinh vo luong tho niem phat thich giac nhan phatgiaotv com, co phai khi tung kinh niem phat ma hon tram la nghiep con nang những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

DMCA.com Protection Status