Đừng đi du lịch Đà Lạt ngày lễ

Đà Lạt là một nơi mà cứ mỗi lần rảnh mình đều chạy lên Đà Lạt chỉ để….hít không khí vài ngày rồi về mà không cần đi các điểm du lịch. Tuy nhiên, vào các ngày lễ thì Đà Lạt dường như vô cùng quá tải từ giao thông cho đến dịch vụ. Vì vậy đi du lich Đà Lạt ngày lễ là một lựa chọn không tối ưu:

  • Các điểm tham quan đông đúc, quá tải
  • Phương tiện vận chuyển giá cao, quá tải
  • Khách sạn hết phòng, tăng giá
  • Dịch vụ kém
  • Chặt chém
  • Bực bội, mệt mỏi, chờ đợi
  • Không an toàn
du lịch Đà Lạt ngày lễ
Kẹt xe kinh hoàng ở Đà Lạt ngày lễ 30/4 năm 2021

Bạn tôi vừa lên được Đà Lạt tối qua đã vội hỏi nhờ tư vấn xem sáng nay quay về luôn có kịp thứ 3 tuần sau đi làm k? 🤣
Hắn bảo thật ra cũng chẳng có dịp nào để ngắm cảnh kĩ như đi Đà Lạt lần này, gần 24g trên đường xe nhích từng mét đủ để cả cảnh xấu lẫn cảnh đẹp in đậm trong đầu.
Cũng chưa có khi nào vợ chồng con cái gần gũi nhau lâu trong không gian nhỏ hẹp vài m2 của một chiếc xe như thế.
Vợ hắn cũng k phải thay đồ chụp ảnh 3 tiếng/lần như mấy dịp du hí khác, còn con hắn đã biết đi vệ sinh trong chai nước như thế nào cho tiện và chính hắn đã nhịn được nhậu gần 1 ngày, nhịn thuốc suốt 4-5 tiếng không xoay xở ra ngoài được.
Bù lại, trong lúc chờ tiến thêm vài trăm mét, hắn đã được bạn đồng hành xác mời xuống mâm rượu ngay giữa quốc lộ, xong còn khuyến mãi thêm hai chục ván xì dách!
Gái út của hắn được dịp phụ bố mẹ chơi trò giành ghế trong quán ăn gợi nhớ thời bao cấp xếp hàng tranh từng đĩa cơm nguội và cả nhà reo hò mừng vui khi về đến phòng trọ mà bình thường vợ con hắn chê ỏng chê eo, còn riêng hắn bảo thua cả ks tiếp vội đối tác! 😂

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như 10 khach san nha trang gia re, mua ve may bay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

DMCA.com Protection Status